hậu trường thực hiện album Khổng Tú Quỳnh


Album Khổng Tú Quỳnh đã phát hành được vài ngày rồi và hôm nay thì mới ngồi viết entry kễ lễ hậu trường thực hiện album tại vì hôm nay thì chắc các “bé iu trong ekip thực hiện ” đã cầm đĩa trong tay hết rồi , :)) , thực hiện album cũng lâu rồi nên giờ những kỉ niệm nhớ nhất có lẽ là những kỉ niệm đáng iu này đây :))

Thứ 1 đó là album này toàn bộ phần hình ảnh đều là được thực hiện từ …. 1 năm lẽ 2 tháng và tới bây giờ mới ra mắt , :)) , và ekip đã phải bỏ rất nhiều shot ảnh vì trong 1 năm qua có rất nhiều người ra đĩa , có 1 số shot bị giống giống ý tưởng , nên thôi ekip đành thẳng tay loại ra luôn :(( , chứ nếu không photo album sẽ còn hoành tráng hơn nữa cơ , :)) , giờ ngồi dòm lại những shot bị loại ra , hơi bị giật mình sao có shot chụp với make up sao dòm y chang hoa hậu Hoàng Yến luôn mới ghê =))

Thứ 2 đó là shot ảnh làm ú tim nhất đó là shot ảnh chụp trên cầu lúc 2h khuya , :)) , trên cầu đâu còn ai ngoài…. dân chơi và giang hồ và đua xe và xe tải chạy ào ào đâu , mà ekip 5 6 người đi chụp thì aiiii cũng dễ thương xinh xắn hết , nên là chụp hình giữa đường line cầu mà trong lòng cứ ứa gan và nom nóp lo sợ , vì bên kia đường là các bạn đua xe với giang hồ cứ nhìn ngắm huýt sáo và chọc ghẹo t_t , đó là chưa kể 2 bên xe tải nó đua nhau nó chạy :))

Thứ 3 đó là chưa kể vụ án đang chụp hình ngon lành tự nhiên có 1 bạn “chuyển giới” trong nhóm dân chơi đứng bên kia cầu la làng lên là….ủa !!!! Hizo !!!!! …..má ơi , đứng hình luôn , đồng loạt bà châu , bé dâu , ông tèo , Nhi , Dũng , Kiệt gì quay qua dòm tui bằng ánh mắt hình viên đạn =)) ……. tui cũng bất ngờ , vì sao giữa đêm khuya thế mà bạn lại biết tên mình và kêu lảnh lót thế kia =)) , mà mình đó giờ đâu có wen biết bạn nào giống…dậy đâu mà sao kêu tui =)) ……. 1 hồi sau bạn đó mới kêu thêm chị Châu , bé Quỳnh , bla bla bla bla mới biết là đứa đó nó coi blog nên nó biết =)) =)) nghe đồn đâu mấy hôm sau bạn đó lên blog chị Châu làm wen còn hỏi “chị chị chị nhận ra em hôn em là bé hôm bữa trên cầu lúc 2h sáng nè =)) ”

Thứ 4 là shot ảnh kìa là shot ảnh cực khổ nhất vì đã phải huy động 1 lực lượng kim tuyến khổng lồ , làm cho nguyên nhà bác Nam ngập tràn trong kim tuyến lấp lánh và nguyên người con bé dâu cũng kim tuyến é ry where :)) làm con nhỏ chụp bìa xong về tắm 2 ngày mới hết kim tuyến :))

Và còn nhiều chuyện vui khác nữa tuy nhiên giờ kể mệt quá rồi thôi o kể nữa :)) , mọi người xem hình hậu trường đi nè :))

Album Khổng Tú Quỳnh
Photo : Phạm Hoài Nam – Hizo
Design : Hizo
Make up : Tony Lee
Stylist : Dũng Cana – Anh Kiệt Kira
NewGen Entertainment Thực Hiện

tấm này nguên ekip sáng láng đẹp đẽ nè :))
làm nail nè :))
đồ nghề của tony lee nè :))
kim tuyến đầy mình nè :))
shot này cũng bỏ luôn zòi :))
đói wá đòi ăn nè :)) , chụp từ 9h sáng đến 3h khuya mà :))
đây là ảnh bìa nè ;))
đây là cây cầu 2h sáng nè :))
đây là cây cầu 2h sáng nè :))
đây là cây cầu 2h sáng nè :))
Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: