Hizo trên báo Echip và sushi cùng cô Châuxinh :))


Tình hình là nhiều việc dồn dập tới để làm quá , trong lòng thiệt vui vì có nhiều việc để làm , mà cũng cảm thấy là sắp chết T_T , vì phải chuẩn bị nhiều quá nên mình suy nghĩ trong đầu để thực hiện từ từ cái nó làm mệt với nhức đầu ghê , thôi ráng cố gắng cho nó qua con trăng này ( ăn theo New Moon ) để mà còn tung tăng nữa :))

Báo Echip vừa phát hành vài ngày trước có nguyên bài viết và bài phỏng vấn các blogger , trong đó có tui nữa :)) , mà làm biếng scan nguyên bài lên quá nên crop cái đọan tui trả lời chút xíu lên thôi :)) , đại lọai là :

“tôi tham gia viết blog cũng khỏang 3 năm rồi . Tôi thích viết blog vì qua blog tôi có thể có được nhiều bạn , thậm chí còn tìm lại được những người quen cũ . Do công việc của tôi là làm nhiếp ảnh và thiết kế nên tôi thường post lên những gì mình làm ra cho mọi người cùng xem , và nhận được những phản hồi tích cực của mọi người . Tôi rất vui khi có những người bạn trên mạng , dù chưa gặp bao giờ nhưng luôn quan tâm và góp ý thẳng thắn mỗi sản phẩm của tôi , chứ không comment kiểu ” đẹp quá , thích quá …. ” ( cười ) . Tôi không tự cho mình là hot blogger, đó là do mọi người tự gọi thôi , nhưng bạn bè thì hay nói là tôi viết blog vui . Tuy nhiên , có một số bạn quá khích nên thường nhắn tin qua điện thọai và Yahoo! chat cho tôi với cường độ mấy chục tin một ngày nên tôi cũng rất “bối rối” ( cười ) . “

Tình hình kế tiếp là bữa giờ ngày nào cũng gặp cô Châuxinh , tại bữa giờ tòan ra ngòai sáng sớm nên hay đi ăn trưa với bả , ăn tùm lum , mỗi ngày ăn 1 món , nên là giờ hết diet dc rồi , mập lại rồi :(( , mà cô Châu dạo này ngồi 1 chỗ mà quản lý cả thế gian rồi , gọi là Gíam Sát Truyền Thông ah , nên ngta tươi trẻ và sành điệu lắm , hahaha , bởi vậy nên riết bụng bự với cái gì cũng bự , tại vì xung xướng quá mà :))

Thôi mọi người xem chơi hình Híu và cô Châu đi ăn sushi sinh nhật Híu đi nè , năm nay cô Châu o tặng quà , mà cô Châu lì xì luôn cho cả 2 cùng hên =))

016 by you.
009 by you.
Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: