Quỳnh Châu Cuốn Hút Với Hình Ảnh Ngọt Ngào Quyến Rũ


Vốn nổi tiếng là người mẫu mang phong cách nữ tính ngọt ngào, Quỳnh Châu không ngừng khẳng định mình trong một hình ảnh cô người mẫu chuyên nghiệp sau khi bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014, khó có thể có một người mẫu nữ nào có thể sở hữu được những yếu tố như Quỳnh Châu. Và lần này cô cho ra mắt những chùm ảnh thời trang mới nhất của mình để khẳng định thương hiệu ngọt ngào, quyến rũ nhất trong dàn người mẫu trưởng thành từ Next Top Model các mùa giải qua.

Vừa trở về sau khi tham gia trình diễn tuần lễ New York Fashion Week, Quỳnh Châu lại tất bật với những kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong nước. Quỳnh Châu cho biết cô sẽ tiếp tục nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình để có thể chinh phục các thị trường thời trang lớn. Mục tiêu của Quỳnh Châu không phải là những kinh đô thời trang quốc tế, mà cô còn mong muốn phát triển sự nghiệp của mình tại các thị trường thời trang châu Á khác.

Bộ ảnh lần này Quỳnh Châu không chỉ thể hiện sự ngọt ngào của mình mà còn là nét quyến rũ của một thiếu nữ trưởng thành, với hình ngày càng trưởng gợi cảm hơn của mình. Sở hữu làn da không tì vết, đôi chân dài cùng với khuôn mặt thương mại, Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt được các nhãn hàng ưa chuộng khi muốn quảng bá sản phẩm rộng rãi tại Việt Nam.

Cô được đánh giá là một người mẫu năng động khi luôn góp những ý kiến sáng tạo trong quá trình làm mới hình ảnh của mình. Không chỉ có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Quỳnh Châu còn có khả năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đang là sinh viên trường Đại học Marketing năm thứ 3, hứa hẹn là một trong những gương mặt đa tài của làng thời trang Việt trong thời gian tới.

Ê kíp thực hiện:

Stylist : Hô Xuân Hải

Photo : Hizo Thái

Make up : Ngip Nakun

Clothing : Helios, Phúc Trần

DSC_7744_088 DSC_7754_089 DSC_7767_090 DSC_7777_092 DSC_7778_093 DSC_7786_094 DSC_7799_095 DSC_7855_097 DSC_7903_099 DSC_7918_100 DSC_7948_101

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: