Thanh Duy – quán quân Gương Mặt Thân Quen mùa 3


Anh chàng đã nhanh chóng trở lại với hình ảnh ngọt ngào, đầy tinh nghịch trong bộ ảnh mới nhất.

Photo by Hizo Thái 

Stylist by Hải Mun 

http://kenh14.vn/star/hau-guong-mat-than-quen-thanh-duy-bat-ngo-chuyen-nghe-lam-banh-20150714032755287.chn

Sau khi trở thành Á quân trong cuộc thi Vietnam Idol năm 2008 và cần mẫn hoạt động nghệ thuật suốt 7 năm, Thanh Duy lại vừa ghi dấu một cột mốc lớn trong sự nghiệp của mình: chiến thắng cuộc thi Gương Mặt Thân Quen mùa thứ 3.

Trong bộ ảnh mới nhất, Thanh Duy đã hóa thân thành môt chàng thợ làm bánh đầy ngọt ngào, đáng yêu và vẫn tràn đầy năng lượng như hình tượng vốn có.

Sau đêm chiến thắng, trái ngược với suy nghĩ Thanh Duy sẽ tự thưởng cho mình một kì nghỉ dưỡng thật dài sau một quãng thời gian căng thẳng với lịch tập luyện của Gương Mặt Thân Quen, anh chàng lại thấy càng áp lực vì giờ đây sẽ phải cố gắng nhiều hơn để đáp lại sự kì vọng của khán giả.

Ý tưởng của bộ ảnh cũng một phần lấy từ suy nghĩ này. Dù có ở vị trí nào, anh chàng cũng không ngừng tạo ra những sản phẩm mới, những bất ngờ mới dành cho khán giả.

Sau những thành công nhất định trong âm nhạc và phim ảnh, đặc biệt là sau chiến thắng lớn tại Gương Mặt Thân Quen, rất nhiều người đang mong chờ sự bùng nổ của Thanh Duy trong thời gian sắp tới.

Ngay lúc này, bạn có thể đặt câu hỏi cho Thanh Duy bằng cách nhân vào ĐÂY hoặc truy cập vàoJAM – Just Ask Me. Những câu hỏi “hóc búa”, đề cập tới những chủ đề độc đáo, “nguy hiểm” và thu hút sự chú ý đặc biệt đối với Thanh Duy sẽ được anh ấy đặc biệt trả lời bằng video.

DSC_3007 DSC_3053   DSC_3083  DSC_3110  DSC_3144  DSC_3198  DSC_3244 DSC_3251 DSC_3262 DSC_3267  DSC_3296 DSC_3323 DSC_3326 DSC_3358 DSC_3363

Advertisements
Categories: Uncategorized | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: